MÙA THI – MÙA YÊU THƯƠNG

Sau quãng thời gian dài các thầy cô và các trò ôn thi vất vả thì ngày 15/12/2023, các em học sinh trường THCS Truông Mít đã xuất phát để tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Huyện năm học 2023 – 2024 với những khuôn mặt rạng ngời hứa hẹn một kỳ thi may mắn, tốt đẹp và thành công.

HINH ANH

Tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện là cơ hội để các em học sinh trường THCS Truông Mít được trải nghiệm, được học hỏi, giao lưu, kết nối thêm với nhiều bạn bè cùng trang lứa trong toàn huyện. Sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, sự nỗ lực hết mình của các thầy cô trực tiếp bồi dưỡng cùng sự cần cù, chăm chỉ, sáng tạo của các em học sinh là động lực khích lệ tinh thần tự tin cho các em trong kỳ thi. Thông qua cuộc thi nhằm phát hiện, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh giỏi, tạo điều kiện để các em tiếp tục phát huy khả năng học tập, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn của huyện. Đây còn là dịp để ngành Giáo dục huyện nhà đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy và lựa chọn những học sinh xuất sắc tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh vào tháng 4 năm 2024.

Kết quả, Trường THCS Truông Mít đạt 23 giải, trong đó: môn Ngữ văn đạt 3 giải (2 giải Ba, 1 giải Khuyến khích); môn Lịch sử đạt 4 giải (1 giải Nhì, 3 giải Khuyến khích); Môn Địa lý đạt 1 giải Khuyến khích; môn Giáo dục công dân đạt 3 giải (1 giải Ba, 2 giải Khuyến khích); môn Tiếng Anh đạt 7 giải (2 giải Nhì, 2 giải Ba, 3 giải Khuyến khích); môn Sinh học đạt 1 giải Khuyến khích; môn Toán đạt 4 giải (1 giải Nhì, 1 giải Ba, 2 giải Khuyến khích). Đây là một kết quả hết sức xứng đáng với những nỗ lực của thầy và trò trường THCS Truông Mít, tin chắc rằng, các em sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để đạt kết quả cao trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh sắp tới.

Huỳnh Thị Nghen – Giáo viên trường THCS Truông Mít.