SÔI NỔI HỘI THI “TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG”

Nhằm góp phần giúp học sinh tìm hiểu về ATGT  qua các hình thức học tập “học mà vui” phù hợp với lứa tuổi học sinh cấp tiểu học và trung học cơ sở, tạo điều kiện cho giáo viên có cơ sở phát huy tính sáng tạo trong giảng dạy ATGT tại địa phương. Nâng cao nhận thức vai trò của nhà trường, địa phương trong các hoạt động giáo dục an toàn giao thông cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở từ đó giúp các em có ý thức hơn khi tham gia giao thông cùng tuyên truyền cho gia đình, cộng đồng thực hiện tốt an toàn giao thông. Thông qua hội thi cấp huyện nhằm đánh giá việc giáo dục ATGT cho học sinh, lồng ghép giáo dục ATGT vào các môn học. Tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, qua đó thể hiện sự sáng tạo, óc thẩm mỹ và phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tuyên truyền về ATGT.

ANH MOI ANH 2

ANH MOI

Sản phẩm dự thi của học sinh trường THCS Truông Mít

Tập thể thầy và trò trường THCS Truông Mít tham gia Hội thi với tinh thần sẵn sàng và đầy tự tin với nội dung Vẽ tranh theo chủ đề về ATGT: Tranh vẽ trên khổ giấy A3, khuyến khích sản phẩm có sáng tạo (thí sinh được phép chuẩn bị các vật liệu, không được sử dụng các mô hình làm sẵn đem vào phòng thi). Giấy thi do ban tổ chức phát. Thí sinh sẽ thực hiện trang trí, hoàn chỉnh sản phẩm trong thời gian 120 phút. Với sự chuẩn bị chu đáo cũng như sự tập trung cao độ, kết quả, về cá nhân đạt 3 giải, trong đó: 02 giải Nhì và 01 giải Khuyến khích; về tập thể trường đạt giải Nhì toàn đoàn.

Nguyễn Thị Hạnh Dung – Bí thư chi đoàn – Giáo viên trường THCS Truông Mít.