CÔ BÍ THƯ ĐOÀN DUYÊN DÁNG, TÀI NĂNG

Từ ngày thành lập trường đến nay, Trường Trung học cơ sở Truông Mít là nơi rèn

luyện và đào tạo phát triển cho nhiều thế hệ giáo viên trở thành những người gương mẫu, tài giỏi phục vụ cho sự nghiệp trồng người. Trên mảnh đất Truông Mít với nhiều yêu thương, trường Trung học cơ sở Truông Mít – ngôi nhà chung của tất cả giáo viên – với tình thương bao la, ấm áp luôn dìu dắt giáo viên qua bao thế hệ ngày càng trưởng thành và phát huy tài năng của mình, cống hiến cho sự nghiệp Ngành giáo dục huyện Dương Minh Châu. Từ trước đến nay, tập thể hội đồng sư phạm của trường luôn đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành sự nghiêp trồng người. Tất cả giáo viên trong trường luôn sống  hòa nhã, giản dị, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống cũng như trong công viêc. Những năm qua, nổi bật lên là những giáo viên tiêu biểu, nhiệt huyết với nghề, đem tất cả công sức, tài năng, trí tuệ của mình phục vụ cho sự nghiệp giáo dục. Đó là: Thầy Huỳnh Văn Cư, thầy Đặng Quốc Cường, cô Trương Nhựt Thanh Tâm, cô Trần Thị Kim Liên,…

1

Những năm gần đây, nổi bật lên đó là cô Bí thư chi Đoàn trường trẻ tuổi, duyên dáng, xinh đẹp và tài năng: cô Nguyễn Thị Hạnh Dung. Cô hiện là giáo viên dạy môn Ngữ văn của trường. Là một cô gái trẻ, xinh xắn và rất đáng yêu. Với tính tình dễ mến, vui vẻ, hòa đồng, học trò rất yêu quý cô. Tuy thời gian công tác chưa lâu, tuổi đời còn rất trẻ nhưng cô rất nhiệt tình, năng nổ trong công tác chuyên môn và các phong trào của trường, của Ngành. Không những giỏi về chuyên môn mà cô còn là một bí thư Đoàn đầy bản lĩnh, nhiệt tình. Vừa phải tham gia công tác Đoàn vừa đảm nhận dạy bộ môn và chủ nhiệm lớp nhưng cô luôn hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao. Đặc biệt, tất cả các phong trào Đoàn, chuyên môn phát động thì cô tham gia rất tích cực và đạt kết quả cao.

Trong năm học 2022 – 2023, cô Hạnh Dung đã có những thành tích nổi bật rất đáng tự hào. Từ phong trào văn nghệ đến các hoạt động chuyên môn, cô Hạnh Dung đều tham gia rất tích cực. Tháng 10/2022, cô Hạnh Dung vinh dự đạt giải nhất trong cuộc thi “Cán bộ nữ công tài năng, duyên dáng” do Liên đoàn Lao động huyện Dương Minh Châu tổ chức. Tiếp theo, cô vinh dự là đại diện huyện Dương Minh Châu tham gia cuộc thi cấp tỉnh và đạt giải khuyến khích. Đây cũng là một kết quả rất đáng tự hào.

22.

Đến tháng 12/2022, cô Hạnh Dung hỗ trợ tập luyện cho các em học sinh tham gia thi “Tiếng hát Vành khuyên” của huyện, kết quả các em đạt giải 3. Năm nay, cô Dung hướng dẫn em Nguyễn Minh Trí lớp 6A6 tham gia cuộc thi “Khoa học kỹ thuật” cấp huyện đạt giải khuyến khích và đamg hoàn thiện sản phẩm chuẩn bị thi cấp tỉnh vào ngày 03/3/2023.  Cũng trong tháng 12/2022, cô đã hướng dẫn cho em Nguyễn Ngọc Trà My lớp 8A7 tham gia cuộc thi viết thư với chủ đề “Chỉ có một trái đất” do Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh tổ chức và đạt giải khuyến khích.

Trường Trung học cơ sở Truông Mít, Ngành Giáo dục huyện Dương Minh Châu nói riêng và Ngành Giáo dục cả nước nói chung rất cần những giáo viên đầy tâm huyết, nhiệt tình luôn sẵn sàng cống hiến hết mình như thế.

Nguồn tin: Ban Chấp hành Chi đoàn trường THCS Truông Mít.