CHƯƠNG TRÌNH “TẾT VÌ BẠN NGHÈO”- MỪNG XUÂN QUÝ MÃO

Giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết.

Theo đó, sáng ngày 09/01/2023, Liên đội Trường Trung học cơ sở Truông Mít chủ trì, phối hợp cùng Đoàn xã Truông Mít, Chi đoàn Trường Trung học cơ sở Truông Mít, Chi hội Chữ thập đỏ Trường Trung học cơ sở Truông Mít tổ chức chương trình “Tết vì bạn nghèo”– Mừng xuân Qúy Mão năm 2023, với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích dành cho các em học sinh Trường Trung học cơ sở Truông Mít.

Tham gia chương trình, các em học sinh nhà trường được hòa mình vào các hoạt động sôi nổi, như: trò chuyện cuối năm; giao lưu văn nghệ đến từ các khối lớp, … mang đến không khí tươi vui, phấn khởi cho các em học sinh. Cũng trong chương trình, nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh đón một cái Tết ấm no và hưởng một mùa xuân hạnh phúc với sự hỗ trợ của các mạnh thường quân đã tiến hành trao 42 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

(Hình ảnh học sinh Trường Trung học cơ sở Truông Mít nhận quà tết năm 2023)

Hoạt động tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn được nhà trường quan tâm, các phụ huynh học sinh nhiệt tình hưởng ứng. Những món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình và hết sức ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết đến xuân về; kịp thời động viên tinh thần để các em yên tâm học tập, bớt đi phần nào sự lo lắng của các bậc phụ huynh. Qua đó, động viên tinh thần, giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nguồn tin: Liên đội trường THCS Truông Mít.